KẾT QUẢ VISA DU LỊCH ĐỨC – NHẬP CẢNH THÁNG 12 NĂM 2023

KẾT QUẢ VISA DU LỊCH ĐỨC – NHẬP CẢNH THÁNG 12 NĂM 2023
29 Tháng 11 2023

KẾT QUẢ VISA DU LỊCH ĐỨC – NHẬP CẢNH THÁNG 12 NĂM 2023 

Nhắc đến Đức,  người ta vẫn thường nhớ về hình ảnh những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ, những kiến trúc cổ xưa khoác lên mình vẻ hoài niệm hay những di tích lịch sử mang đậm dấu ấn thời đại lừng danh khắp thế giới. Đặt chân đến Đức, du khách cũng không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian và nhịp sống văn minh, hiện đại, sầm uất nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ điển, nhẹ nhàng và giữ được sự muôn màu, muôn sắc, đa dạng và độc đáo của cảnh quan nơi đây. Hãy một lần đến với quốc gia được mệnh danh là trái tim Châu Âu này để cảm nhận và trải nghiệm những điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá.

Vietnam-legal.com xin được chúc mừng Bạn Minh Thúy (Đà Nẵng) đã thành công trong việc xin cấp visa du lịch Schengen – Đức với thời gian lưu trú tối đa 10 ngày.  Toàn bộ dịch vụ được tư vấn và thực hiện bởi Vietnam-legal.com – đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn visa trên toàn quốc.

visa Đức - Thúy (1) (1)

Với kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong nhiều năm liền, Vietnam-legal.com tự tin có thể giúp bạn hoàn thành đầy đủ quy trình xin visa đi Đức một cách nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất với phí thấp nhất.

Để biết thông tin chi tiết  về visa đi Đức du lịch/ công tác/ tham dự hội nghị/hội thảo/ thăm thân vui lòng liên hệ trực tiếp với Vietnam-legal.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
GLOBAL CONSULTING SERVICES COMPANY
Tel: [+84] 24 356 26 100 | Cell-phone: [+84] 367 59 6889 (zalo, viber)
Email: [email protected]
Website: http://www.vietnam-legal.com
Share

Vietnam Legal