Hàn Quốc cấp visa 5 năm cho người có hộ khẩu Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng

Hàn Quốc cấp visa 5 năm cho người có hộ khẩu Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng
03 Tháng 12 2018

 Visa Hàn Quốc –  Phép thử ” Visa Hàn Quốc 5 năm”

Với giới trẻ Việt Nam, Hàn Quốc vẫn luôn là một thiên đường du lịch, một địa điểm mà bất kì ai cũng phải ghé qua một lần trong đời. Nơi đây có những trung tâm thương mại hoành tráng hàng đầu châu Á, những con đường mua sắm – ăn uống dài tưởng chừng như bất tận, chưa kể đến vô vàn những “check-in spot” hay ho, đẹp mắt khiến giới trẻ không thể không đặt chân đến Hàn Quốc ít nhất một lần trong đời.

Theo thông báo từ Bộ Tư Pháp Hàn Quốc hôm 23/11 và buổi gặp gỡ  giữa ông Kim Do-Hyun – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam với một số cơ quan báo chí tại Hà Nội thông báo về chính sách visa mới của Chính phủ Hàn Quốc chiều ngày 26/11.

Theo đó, từ ngày hôm nay, 3/12/2018 công dân của 3 thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội, TP.HCMĐà Nẵng sẽ được cấp visa có thời hạn 5 năm, được nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc.

Lý do Chính phủ Hàn Quốc đưa ra quyết định này,  Đại sứ Kim Do-Hyun cho hay:

+ Thứ nhất, Chính sách hướng Nam mới của chính quyền Tổng thống Moon Jae-In nhằm cải thiện quan hệ với các nước ASEAN, cũng như Ấn Độ và Pakistan. Giới chức chính phủ Hàn Quốc cho biết đây không phải là lời nói, mà là một ưu tiên chính sách thực sự, được đại diện bằng khẩu hiểu với 3 chữ P mang nghĩa: nhân dân (people), thịnh vượng (prosperity) và hòa bình (peace).

+ Trong khi đó, trả lời báo Lao Động, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Hyun cho rằng, tình yêu mến của khán giả Việt Nam dành cho huấn luyện viên Park Hang Seo đã làm lay động chính phủ Hàn Quốc trong việc ra quyết định này. “Theo như nhận định và đánh giá của chúng tôi Việt Nam chính là trung tâm của khu vực Đông Nam Á”, đại sứ nói.

Các bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng ơi, vậy chúng mình còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay tấm visa Hàn Quốc để có thể đặt chấn đến Xứ sở kim chi vô cùng tuyệt vời này nào.

Hồ sơ cơ bản xin cấp visa mới loại nhiều lần  update mới nhất từ sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam hôm nay, 03/12/2018 các bạn có thể tham khảo:

THÔNG BÁO TỪ ĐSQ HÀN QUỐC

Tìm hiểu về visa Hàn Quốc tại:

https://www.vietnam-legal.com/vi/dich-vu/visa-di-cac-nuoc/visa-chau-a/visa-di-han-quoc/

Công ty cổ phần đầu tư thương mại, xây dựng và dịch vụ tư vấn Toàn Cầu
☎ Phone: +84 24 35626.100/ + 84 988297732
? Email: [email protected]
? Website: Vietnam-legal.com

Share

Vietnam Legal

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>