Schengen


Visa Schengen thăm thân nhân

Visa Schengen để thăm thân nhân

THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN THĂM THÂN I. Thời gian: 15 ngày làm việc II. Thủ tục: Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – bản chính) Ảnh 3,5cm x 4,5cm (02 ảnh nền trắng, mới nhất) Giấy tờ cá nhân, nhân thân và xã hội CMND (Bản sao) Sổ hộ khẩu thường trú (bản chính) Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn...

Read More


Visa du lịch Schengen

Visa Schengen để du lịch

THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN DU LỊCH I. Thời gian: 15 ngày làm việc II. Thủ tục: Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – bản chính) Ảnh 3.5cm x 4.5cm (02 ảnh nền trắng, mới nhất) Giấy tờ cá nhân, nhân thân và xã hội CMND (Bản sao) Sổ hộ khẩu thường trú (Bản chính). Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn...

Read More


Visa Schengen thăm thân nhân

Visa schengen để công tác

THỦ TỤC XIN VISA SCHENGEN CÔNG TÁC  I. Thời gian: 15 ngày làm việc II. Thủ tục: Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – bản chính) Ảnh 3,5cm x 4,5cm (02 ảnh nền trắng mới nhất) Giấy tờ cá nhân, nhân thân và xã hội: Sổ hộ khẩu thường trú (Bản chính) Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao công...

Read More


Visa Schengen du lịch

Phân loại Visa Schengen

Phân loại visa Schengen Visa Schengen được chia thành 2 loại chính: visa ngắn hạn và visa quá cảnh  Visa Schengen ngắn hạn (thời gian lưu trú ngắn): Đây là loại visa Schengen phổ biến nhất cho phép người được cấp visa có thể nhập cảnh một hay nhiều lần vào 26 nước nằm trong khối Schengen với nhiều lý do như du lịch, công...

Read More


Câu hỏi liên quan đến visa du học Mỹ

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Visa Schengen

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến Visa Schengen 1. Thị thực Schengen là gì? Visa Schengen là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào các nước thuộc khối Schengen theo hiệp định khối Schengen thực thi từ ngày 26/03/1995. Các nước thuộc khối Schengen yêu cầu khách du lịch xin một visa chung. Visa này cho phép nhập cảnh vào khối. Visa Schengen đi được 26...

Read More